Xưởng gỗ Đông Dương bốc cháy ngùn ngụt không rõ nguyên nhân lúc sáng sớm

Đăng bởi Tin tức
Vụ hỏa hoạn kinh hoàng nói trên xảy ra vào khoảng 6h sáng 26/12 tại xưởng chế biến gỗ của Công ty chế biến gỗ Đông Dương (xã Bắc Sơn, Đô Lương, Nghệ An).
Xưởng gỗ Đông Dương bốc cháy ngùn ngụt không rõ nguyên nhân lúc sáng sớm - Ảnh 1.
Khói lửa mịt mù trong vụ cháy xưởng gỗ


Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên người dân bất ngờ phát hiện đám cháy lớn xảy ra tại xưởng gỗ Đông Dương nên hô hoán người dân đến dập lửa đồng thời báo cảnh sát chữa cháy.

Xưởng gỗ Đông Dương bốc cháy ngùn ngụt không rõ nguyên nhân lúc sáng sớm - Ảnh 2.Xưởng chế biến gỗ nơi xảy ra vụ cháy


Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội chữa cháy số 4, số 5, số 8 huy động 4 xe chữa cháy cùng 30 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai chữa cháy.

Hiện trường vụ cháy là xưởng gỗ, bên trong có rất nhiều gỗ nguyên liệu nên việc chữa cháy gặp khó khăn. Sau khoảng 30 phút, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Xưởng gỗ Đông Dương bốc cháy ngùn ngụt không rõ nguyên nhân lúc sáng sớm - Ảnh 3.Cảnh sát phải len lỏi, phá các cửa tôn để vào dập lửa


Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến một lượng gỗ lớn trong xưởng bị thiêu cháy. Hiện nguyên nhân và thiệt hại về tài sản đang được công an xác minh, làm rõ.

Xưởng gỗ Đông Dương bốc cháy ngùn ngụt không rõ nguyên nhân lúc sáng sớm - Ảnh 4.Lửa bốc cháy ngùn ngụt


Xưởng gỗ Đông Dương bốc cháy ngùn ngụt không rõ nguyên nhân lúc sáng sớm - Ảnh 5.Nước được cảnh sát lấy từ sông để dập lửa nên sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được dập


Nguồn:Kenh14.vn