Giới thiệu Vietlink

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM-DV VIETLINK

Vietlink hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thương mại dịch vụ về thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy có trụ sở tại TP. HCM và các nhà máy sản xuất tại:

  • KCN Thạch Thất Quốc Oai- Hà Nội
  • KCN Hải Sơn – Đức Hòa – Long An
  • KCN Quang Minh – Gia Lộc – Hải Dương.

Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác phòng cháy chữa cháy và đảm bảo an ninh an toàn. Đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất các loại bình chữa cháy xách tay và xe đẩy mang thương hiệu DRAGON (Việt Nam). Với phương châm an toàn để phát triển, chúng tôi luôn huấn luyện nâng cao trình độ của đội ngũ kỹ thuật. Tinh thần của chúng tôi là tận tâm với công việc bắt đầu từ trong suy nghĩ để mọi người biết đến Vietlink như tìm đến sự hài lòng, tin cậy vào chất lượng. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng để khách hàng tín nhiệm và đồng hành cùng Vietlink cho những ngày mai tươi sáng.

Sau quá trình hoạt động và phục vụ không ngưng nghỉ, ngày nay Vietlink đã thi công rất nhiều công trình phòng cháy chữa cháy và thiết bị an toàn trong toàn quốc. Vietlink tự hào là nhà máy có quy mô lớn nhất sản xuất bình chữa cháy mang thương hiệu DRAGON – thương hiệu của người Việt Nam. Nhà máy Vietlink sản xuất các loại bình chữa cháy, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, tạo dựng niềm tin cho người sử dụng.

Với phương châm ” Tự hào thương hiệu Việt” chúng tôi luôn cố gắng duy trì chất lượng tốt, giá cả phù hợp thị trường, để bình chữa cháy thương hiệu DRAGON là mặt hàng được tin dùng và cấn thiết của mỗi gia đình Việt Nam. Là sự lựa chọn của các nhà thầu, nhà thi công khi trang bị cho các công trình trên toàn quốc.

Định hướng xuất khẩu quốc tế cũng là một trong những chiến lượng quan trọng của Vietlink

Đến với Vietlink, quý vị sẽ có được hệ thống an toàn cho gia đình và công ty giúp quý vị yên tâm sản xuất và phát triển.

Hãy tắt đi Ngọn Lửa Vô Tình vì nó có thể cuốn đi ước vọng của nhiều thế hệ 
Hãy biến nó thành Ngọn Lửa Bình An để sưởi ấm niềm tin của hàng vạn ngôi nhà

Vietlink – An toàn để phát triển