Trên đường tuần tra, tổ CSGT kịp thời dập tắt đám cháy gara ôtô

Đăng bởi Tin tức

Sáng 27/6, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát (TTKS) đảm bảo ATGT địa bàn, lực lượng đơn vị đã kịp thời dập tắt đám cháy tại một gara ô tô, hạn chế thấp nhất thiệt hại về tài sản cho người dân.

Theo đó, vào 20h20 tối 26/6, quá trình TTKS trên tuyến QL1A đường tránh Huế, đoạn qua phường Thủy Dương (thị xã Hương Thủy), tổ CSGT thuộc Đội 1, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế nhận được tin báo của quần chúng có vụ cháy xảy ra tại cơ sở gara ô tô Hai Quỳnh, nằm tại Km 24+500 QL1A đường tránh Huế.

Trên đường tuần tra, tổ CSGT kịp thời dập tắt đám cháy gara ô tô -0
Tổ CSGT Đội 1, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế tiếp cận hiện trường vụ cháy gara ô tô.
Trên đường tuần tra, tổ CSGT kịp thời dập tắt đám cháy gara ô tô -1
CSGT dùng bình chữa cháy khống chế vụ cháy, hạn chế thấp nhất thiệt hại.

Ngay lập tức, tổ CSGT do Thiếu tá Lê Viết Hoàng Anh, Phó Đội trưởng Đội 1 làm Tổ trưởng cùng 2 cán bộ CSGT đã đến hiện trường, gọi báo lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh; đồng thời dùng các vật dụng, bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa.

Trên đường tuần tra, tổ CSGT kịp thời dập tắt đám cháy gara ô tô -0
Vụ cháy thiêu rụi nhiều vật dụng bên trong gara ô tô.

Do bên trong gara ôtô chứa nhiều lốp xe, vật dụng dễ cháy nên đám cháy lan nhanh, bùng ngọn lửa lớn. Bằng nhiều biện pháp chữa cháy, đến 20h40, đám cháy đã được tổ CSGT khống chế, không để lửa cháy lan. Nếu đám cháy không được khống chế kịp thời, sẽ gây thiệt hại lớn về tài sản cho người dân.

Tiếp đó, lực lượng Cảnh sát PCCC đã đến hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Nguồn: Anh Khoa (cand.com.vn)