Trao sổ tiết kiệm tặng 3 gia đình liệt sỹ Cảnh sát hy sinh

Đăng bởi Tin tức

Đại diện các đơn vị đã đến thăm hỏi, chia sẻ nỗi mất mát với 3 gia đình liệt sỹ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH); đồng thời, trao tặng mỗi gia đình 1 sổ tiết kiệm.

Với mong muốn được chia sẻ, tri ân và động viên gia đình 3 liệt sỹ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke, tại 231 phố Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội vừa qua, ngày 15/8, Hiệp hội PCCC&CNCH Việt Nam phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an TP Hà Nội đã đến thăm hỏi, chia sẻ nỗi mất mát với các gia đình, thắp hương tri ân, bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh của 3 liệt sỹ; đồng thời trao tặng mỗi gia đình 1 sổ tiết kiệm.
Trao tặng sổ tiết kiệm đối với gia đình 3 liệt sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH -0
Đoàn công tác tới thăm hỏi, tri ân và động viên gia đình 3 liệt sỹ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Trao tặng sổ tiết kiệm đối với gia đình 3 liệt sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH -1

Đại tá Phạm Trung Hiếu, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội chia sẻ: Đối với lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an TP Hà Nội, 3 liệt sỹ hy sinh là những chiến sỹ đã được tôi luyện, rèn luyện nghiệp vụ và có những đóng góp rất nhiều trong suốt quá trình công tác. Không những giỏi về chuyên môn, 3 liệt sỹ đều là những cán bộ xuất sắc, đam mê và luôn nhiệt huyết trong lĩnh vực cứu hoả. Suốt quá trình công tác, cả 3 đồng chí liệt sỹ đều đã cống hiến hết mình, luôn nghiêm túc trong công việc. Sự ra đi của các đồng chí là nỗi mất mát không gì bù đắp lại của gia đình, cũng là nỗi đau xót, mất mát to lớn của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH và của xã hội.

Trao tặng sổ tiết kiệm đối với gia đình 3 liệt sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH -0
Đoàn công tác đã gửi trao 3 sổ tiết kiệm đến gia đình các liệt sỹ.

Trao tặng sổ tiết kiệm đến đại diện gia đình của 3 liệt sỹ, ông Nguyễn Đỗ Tùng Cương, Chủ tịch Hiệp hội PCCC&CNCH Việt Nam chia sẻ, tuy món quà giá trị vật chất không cao nhưng là tấm chân tình, sự biết ơn và tri ân của các CBCS đang công tác PCCC&CNCH và Hiệp hội PCCC&CNCH Việt Nam mong muốn gửi gắm, động viên đến các gia đình, mong gia đình các liệt sỹ nguôi ngoai nỗi đau, mất mát này.

Nguồn: Thảo Vy (cand.com.vn)