Nỗ lực chữa cháy tại cơ sở Toàn Phát, quận Bình Tân

Đăng bởi Tin tức

Khoảng 10h17 phút, tại kho chứa nệm mút cơ sở Toàn Phát (đường số 2, KP.4, P.Tân Tạo A, Quận Bình Tân) xảy ra cháy. Do chất cháy là nệm mút phế liệu nên đám cháy phát triển rất nhanh, công ty phải gọi đến lực lượng Cảnh sát PCCC nhờ ứng cứu qua số điện thoại 114.

image_gallery-_2_

Nhận được tin báo, Công an TP.HCM đã điều động lực lượng từ 6 đơn vị: Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Quận 6, quận Bình Tân, Bình Chánh, Phòng PC07, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực 4, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực 5, Đội Tham mưu và hậu cần Phòng PC07, cùng 25 xe chữa cháy các loại và 164 cán bộ chiến sĩ do đồng chí Thượng tá Trương Thành Lanh – Phó trưởng Phòng PC07 chỉ huy chữa cháy.

image_gallery-_5_

Lực lượng chuyên nghiệp triển khai xe rôbốt và xe thang chữa cháy

image_gallery-_1_image_gallery-_4_

Khu nhà xưởng có diện tích sàn là 400m2, Lực lượng Cảnh sát PCCC phải sử dụng đến xe thang để chữa cháy từ trên cao, và xe rôbốt chữa cháy, dùng bột foam để khống chế đám cháy, không cho phát triển. Nguồn nước được huy động tối đa với hàng chục đường vòi. Đến 11h đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn vào lúc 13h5 phút.

image_gallery-_6_

image_gallery

image_gallery1

image_galler

image_galle

imag

image_ga

Đám được dập tắt hoàn toàn bảo vệ toàn bộ nhà kho bên trong

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã bảo vệ được 1700m2 kho vật tư cạnh nhà xưởng. Không để cháy lan cháy lớn và thiệt hại về người. Nguyên nhân gây cháy đang được điều tra làm rõ.

Theo pccc.www.hochiminhcity.gov.vn