Lửa bao trùm tiệm sửa xe máy và một phần quán cà phê

Đăng bởi Tin tức

Tối 14/11, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại phường Hóa An, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến một tiệm sửa xe máy và một phần quán cà phê bên cạnh bị thiêu rụi…

Vụ cháy xảy ra lúc 20h10 tối cùng ngày. Khi đó, người dân bất ngờ phát hiện lửa bùng phát trong một tiệm sửa xe máy rộng hàng chục mét vuông trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường Hóa An, TP Biên Hòa.
Lửa bao trùm tiệm sửa xe máy và một phần quán cà phê trong đêm -0
Lửa bùng phát tại tiệm sửa xe máy.

Thời điểm xảy ra cháy, tiệm sửa xe này đang đóng cửa và không có người bên trong. Thấy vậy, nhiều người dân đã dùng bình chữa cháy tại chỗ và vòi nước gia đình phun nước dập lửa nhưng bất thành do bên trong là vật liệu đồ phụ tùng xe máy dễ cháy.

Ngọn lửa mỗi lúc một cháy lớn nên đã cháy lan cả sang quán cà phê bên cạnh. Lực lượng Cảnh sát PCCC Công an Đồng Nai và Công an TP Biên Hòa đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường dập lửa, chống cháy lan. Đến khoảng 21h cùng ngày, ngọn lửa mới được dập tắt.

Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng đã thiêu rụi tiệm sửa xe máy cùng nhiều tài sản giá trị bên trong. Ngoài ra quán cà phê bên cạnh cũng đã bị cháy thiệt hại một phần.

Nguồn: Ngọc Sơn (cand.com.vn)