Kịp thời xử lý vụ cháy tại phường Nhật Tân

Đăng bởi Tin tức

ANTD.VN – Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CAQ Tây Hồ, Hà Nội kịp thời dập tắt đám cháy, ngăn cháy lan sang nhà lân cận tại vụ hỏa hoạn xảy ra ở phường Nhật Tân.

Kịp thời xử lý vụ cháy tại phường Nhật Tân ảnh 1

lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CAQ Tây Hồ đã kịp thời khống chế và ngăn cháy lan tại vụ cháy tại nhà tạm ở phường Nhật Tân

Khoảng 14h15 ngày 9-8, ngọn lửa bất ngờ bốc cháy tại ngôi nhà tạm có địa chỉ ở số 8, ngõ 264 phường Nhật Tân.

Chỉ trong ít phút, lửa đã cháy lớn kèm theo khói bao trùm toàn bộ căn nhà, có nguy cơ đe dọa đến những ngôi nhà lân cận. Người dân phát hiện đã hô hoán thoát nạn, đồng thời thông báo tới lực lượng Công an.

Nhanh chóng có mặt, lực lượng Công an và chữa cháy cơ sở cùng với người dân trong khu vực đã nhanh chóng sử dụng phương tiện chữa cháy dập lửa, triển khai các biện pháp hướng dẫn thoát nạn, phối hợp với lực lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp làm nhiệm vụ cứu hỏa.

Kịp thời xử lý vụ cháy tại phường Nhật Tân ảnh 2

Khi xảy cháy, lực lượng chữa cháy cơ sở cùng người dân nhanh chóng có mặt để phối hợp xử lý

Ngay sau khi nhận thông tin vụ cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CAQ Tây Hồ đã điều động 2 xe chữa cháy và CBCS đến làm nhiệm vụ. Nhanh chóng phối hợp với lực lượng chữa cháy cơ sở cùng người dân, triển khai lực lượng, phương án đã khống chế và dập tắt vụ cháy sau 20 phút.

Được biết, ngôi nhà xảy cháy có diện tích khoảng 100m2, lợp mái tôn, khung sắt, là nơi chủ nhân dùng để kinh doanh các loại cá cảnh. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân xảy cháy có thể do các thiết bị bơm lọc khí cho bể cá bị chập điện, dẫn đến hậu quả trên.

Nguồn: A.N (anninhthudo.vn)