Kịp thời khống chế đám cháy nhà dân do hóa vàng quên đổ tàn

Đăng bởi Tin tức

ANTD.VN – Xuất phát từ nguyên nhân chủ nhà hóa vàng quên đổ tàn, một ngôi nhà ở quận Thanh Xuân, Hà Nội đã bốc cháy giữa trưa 9-8.

Cán bộ chiến sỹ Công an cùng người dân khẩn trương xử lý đám cháy ngay từ khi mới bùng phát

Trưa 9-8, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết vừa dập tắt đám cháy nhà dân xảy ra tại ngõ 32, phố Hoàng Đạo Thành, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân.

Kịp thời khống chế đám cháy nhà dân do hóa vàng quên đổ tàn ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Khoảng 11h30 cùng ngày, một số người dân ở phố Hoàng Đạo Thành hốt hoảng khi phát hiện lửa và khói bốc ra từ ngôi nhà 4 tầng, ở số 203 – 204 A3. Vào thời điểm này, trong nhà có 2 cháu nhỏ đã kịp thời thoát ra ngoài an toàn.

Kịp thời khống chế đám cháy nhà dân do hóa vàng quên đổ tàn ảnh 2

Ngôi nhà nơi xảy cháy

Kịp thời khống chế đám cháy nhà dân do hóa vàng quên đổ tàn ảnh 3

Các phương tiện chữa cháy được điều đến hiện trường dập lửa

Tiếp nhận thông tin của người dân, CBCS Công an phường Kim Giang đã khẩn trương xuống hiện trường tiếp cận đám cháy, sử dụng bình chữa cháy mini chữa cháy ban đầu.

Ngay sau đó, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Thanh Xuân đã điều 2 xe chữa cháy tới hiện trường phối hợp dập tắt hoàn toàn đám cháy, không để cháy lan sang các gia đình bên cạnh.

Bước đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân, do chủ nhà hóa vàng để cạnh đống quần áo, nhưng quên đổ tàn lửa đã bén sang các vật liệu khác gây cháy.

Nguồn: Linh Nhi (anninhthudo.vn)