Kịp thời dập tắt vụ cháy khu giặt là tại Bệnh viện Đông Đô

Đăng bởi Tin tức

Rạng sáng nay 23-3, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an quận Đống Đa (Hà Nội) và lực lượng PCCC cơ sở đã nhanh chóng phối hợp xử lý sự cố cháy máy giặt tại tầng 1 thuộc Bệnh viện Đông Đô.

Cụ thể, khoảng 2h ngày 23-3, tại khu vực để máy giặt và chứa đồ quần áo, chăn ga nằm trong khu vực Bệnh viện Đông Đô (phố Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) đã bất ngờ xảy ra cháy. Do chất liệu cháy là nhựa, vải nên đã tạo ra nhiều khói khí đậm đặc và bùng phát nhanh.

434097435_789897716347866_4763917320491551631_n.jpeg
Hiện trường vụ việc.

Khi phát hiện cháy, lực lượng tại cơ sở đã thông báo thoát nạn, huy động xử lý và hướng dẫn di chuyển người đến nơi an toàn, đồng thời xin chi viện lực lượng cứu hỏa hỗ trợ.

Nhận được tin báo từ Trung tâm chỉ huy thông tin Công an thành phố, Công an quận Đống Đa đã nhanh chóng điều động cán bộ, chiến sĩ và phương tiện đến làm nhiệm vụ. Ngay sau khi tiếp cận, xác định vị trí xuất phát cháy là tầng 1 khu vực chứa đồ đạc, máy giặt, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng tìm kiếm cứu nạn, triển khai đội hình dập tắt đám cháy.

Được biết, Bệnh viện Đông Đô cao 8 tầng, hằng ngày đón lượng bệnh nhân đông. Tuy nhiên, thời điểm xảy cháy vào rạng sáng nên việc xử lý không quá phức tạp. Rất may, khu vực xảy cháy là phòng để máy giặt tại tầng 1 nên đã không gây hậu quả, không có thương vong về người.

Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: Chu Dũng (Báo Hà Nội Mới)