Kịp thời dập tắt đám cháy tại công ty sản xuất đồ gỗ

Đăng bởi Thông Tin, Tin tức

Chiều 3/4, lực lượng Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã dập tắt hoàn toàn đám cháy tại một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ, nằm trong khu dân cư trên đường Bình Chuẩn 67, phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương vào sáng sớm cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 3 giờ ngày 3/4, tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nguyễn Hằng, chuyên sản xuất, gia công gỗ, bàn ghế có địa chỉ đường Bình Chuẩn 67, khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Công ty có diện tích 800 m2, trong đó diện tích bị cháy khoảng 100 m2, khu vực cháy được dựng bằng khung thép, vách tôn, mái tôn.

Khi người dân sống xung quanh công ty phát hiện đám cháy thì khói lửa đã bốc cao hàng chục mét. Người dân đã dùng biện pháp chữa cháy tại chỗ nhưng không thành do lửa lan nhanh ra khu vực nhà xưởng sản xuất của công ty.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương đã kịp thời có mặt tại hiện trường. Với 8 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ sớm tiếp cận hiện trường nên đã kịp thời dập lửa, ngăn không cho lửa cháy lan sang các công ty lân cận.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng thiệt hại về tài sản như máy móc và gỗ thành phẩm.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng của thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ.

Theo https://baotintuc.vn