Khống chế kịp thời đám cháy xưởng sắt gần cây xăng ở huyện Quốc Oai

Đăng bởi Tin tức

ANTD.VN –  Trong khoảng 30 phút, lực lượng CS PCCC&CNCH Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội phối hợp với Công an xã Đồng Quang, lực lượng chức năng và người dân đã khống chế ngọn lửa bùng phát tại xưởng sắt gần cây xăng.

Thông tin với PV ANTĐ lúc 23h ngày 6-7, Thiếu tá Nguyễn Minh Đức – Đội trưởng đội CS PCCC&CNCH Công an huyện Quốc Oai cho biết, đơn vị phối hợp với Công an xã Đồng Quang, lực lượng chức năng và người dân đã khống chế thành công ngọn lửa bùng phát tại xưởng sắt gần cây xăng trên địa bàn xã Đồng Quang.

Khống chế kịp thời đám cháy xưởng sắt gần cây xăng ở huyện Quốc Oai ảnh 1

Đám cháy gần sát, đe dọa sự an toàn của cây xăng đã được khống chế trong khoảng 30 phút

“Đó là xưởng sắt diện tích khoảng 60 m2, nhưng điểm cháy chỉ khoảng 20 m2. Lực lượng chức năng đã khống chế hoàn toàn ngọn lửa, không để cháy lan và bước đầu ghi nhận không xảy ra thiệt hại về người”, Thiếu tá Nguyễn Minh Đức cho biết.

Trước đó, khoảng 21h20 cùng ngày, lực lượng CS PCCC &CNCH nhận tin báo về vụ cháy tại xưởng sắt trên địa bàn xã Đồng Quang. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, đã phải cùng người dân phá khóa cửa xưởng để tiến hành chữa cháy, chống cháy lan và triển khai phương án tìm kiếm, cứu nạn.

Đặc biệt, lực lượng CS PCCC&CNCH lên ngay phương án ngăn ngọn lửa có nguy cơ bùng phát sang các nhà dân, xưởng sản xuất liền kề và cây xăng cách đó vài chục mét.

Bằng liên hoàn các phương án, kế hoạch, cùng sự phối hợp ăn ý giữa các lực lượng, sau chừng 30 phút, ngọn lửa đã được khống chế, dập tắt hoàn toàn. Đến khoảng 23h, khu vực cháy chỉ còn khói “om” từ tấm gỗ khá lớn bên trong.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục khẩn trương dập tắt hoàn toàn lửa, khói, điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.

Nguồn: H.Q (anninhthudo.vn)