Huấn luyện phòng cháy chữa cháy cho hơn 1.000 công nhân dệt may

Đăng bởi Tin tức

(LĐTĐ) Tại khóa huấn luyện, các công nhân được thực tập phương án chữa cháy tại chỗ, phương án giả định khi có sự cố xảy ra, đảm bảo xử lý nhanh chóng không cho ngọn lửa lây lan trong phân xưởng.

Tiếp tục hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH May xuất khẩu Đại Nghĩa (thuộc Công đoàn ngành Dệt – May Hà Nội) đã phối hợp với Công an thành phố Hà Nội tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và phối hợp thực tập phương án chữa cháy cho 1.050 công nhân lao động (CNLĐ) và đoàn viên công đoàn Công ty.

Huấn luyện phòng cháy chữa cháy cho hơn 1.000 công nhân dệt may
Thực tập phương án chữa cháy tại chỗ

Tại khóa huấn luyện, các học viên được nghe giảng viên của Đội phòng cháy chữa cháy (PCCC) Công an thành phố Hà Nội trao đổi, thông tin các quy định của Luật PCCC, các văn bản hướng dẫn thi hành và các tình huống, sự cố thường xảy ra trong các doanh nghiệp.

Kết thúc lớp huấn luyện, các học viên được thực tập phương án chữa cháy tại chỗ, phương án giả định khi có sự cố xảy ra, đảm bảo xử lý nhanh chóng không cho ngọn lửa lây lan trong phân xưởng.

Khóa tuyên truyền, huấn luyện đã giúp nâng cao ý thức bảo vệ tính mạng, sức khoẻ của người lao động; bảo vệ tài sản doanh nghiệp, tài sản CNLĐ góp phần ổn định doanh nghiệp và phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Nguồn: Phạm Diệp (laodongthudo.vn)