Hà Nội: Cháy lớn cửa hàng phân phối gạch, nhiều người hoảng loạn

Đăng bởi Tin tức

Chiều 10.11, một vụ cháy đã xảy ra tại cửa hàng phân phối gạch trên phố An Trạch (Đống Đa, Hà Nội) khiến nhiều người đang làm việc tại khu vực này hoảng loạn.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 14h tại một cửa hàng bán gạch ở số 99 An Trạch, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngọn lửa bùng phát từ phía bên ngoài vào trong. Ảnh PV

Vào thời điểm trên, nhân viên bán hàng ngồi trong nhà ngửi mùi khét nên chạy ra ngoài, phát hiện đám cháy đang bùng lên ở khu phía ngoài, nơi dành cho bảo vệ ngồi trực. 2 nhân viên trong cửa hàng đã chạy ra hô hào người dân trợ giúp dập lửa, nhưng ngọn lửa bùng phát quá nhanh làm cháy gần hết khu phía ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã huy động 3 xe chữa cháy đến dập lửa. Sau khoảng 1 tiếng, đám cháy đã được dập tắt.

Cha

Nhiều xe cứu hỏa được huy động dập tắt đám cháy. Ảnh PV

Theo ghi nhận của phóng viên, đám cháy khiến nhiều đồ vật phía bên ngoài của cửa hàng này bị thiêu rụi, cửa kính không chịu nổi sức nóng của đám cháy bị vỡ vụn.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, phía dưới cửa hàng có 2 nhân viên nữ, bên trên tầng có khoảng 10 người đang làm việc. Khi phát hiện có cháy, tất cả mọi người đã hô hoán nhau chạy ra bên ngoài.

Hiện nguyên nhân đám cháy đang được điều tra làm rõ.

Theo https://laodong.vn