Giải cứu 3 người mắc kẹt trong quán game bốc cháy lúc rạng sáng

Đăng bởi Tin tức

Lực lượng chức năng đã giải cứu thành công 3 người mắc kẹt trong quán game bốc cháy lúc rạng sáng ở TP Huế.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN đã điều động 4 xe chữa cháy, 1 xe thang, 1 xe cứu nạn cứu hộ, 2 xe bồn tiếp nước cùng hơn 40 cán bộ, chiến sĩ khẩn trương di chuyển đến hiện trường tham gia cứu hộ.

Giải cứu 3 người mắc kẹt trong quán game bốc cháy lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng giải cứu người mắc kẹt

Qua nắm thông tin ban đầu, có 14 người đã tìm cách thoát ra bên ngoài. Tại tầng 2 và tầng 3 của cơ sở kinh doanh game còn 3 người mắc kẹt. Lực lượng chữa cháy sau đó đã nhanh chóng triển khai xe thang và thang ba tiếp cận hiện trường nơi 3 người bị mắc kẹt.

Giải cứu 3 người mắc kẹt trong quán game bốc cháy lúc rạng sáng - Ảnh 2.

Giải cứu người mắc kẹt trong quán game bốc cháy

Song song với việc cứu nạn cứu hộ, lực lượng chữa cháy nhanh chóng sử dụng các thiết bị cắt thủy lực phá cửa cuốn tại tầng 1, triển khai đội hình phun nước dập tắt đám cháy.

Đến 6h15, lực lượng chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã dập tắt hoàn toàn đám cháy và cứu được 3 người mắc kẹt trong đám cháy ra bên ngoài an toàn.

Giải cứu 3 người mắc kẹt trong quán game bốc cháy lúc rạng sáng - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng khống chế đám cháy

Trung tá Chế Công Tân – Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, trong số 3 người bị mắc kẹt, có một người đứng máy tại cơ sở kinh doanh hiện đang nhập viện tại BV TW Huế. 2 người còn lại là Châu Hữu Bằng (SN 2000) và Hoàng Lưu Bảo (SN 2002) đều trú tại TP Huế – là khách chơi game, sau khi được cứu thoát sức khỏe bình thường.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: Kenh14.vn