Điểm chữa cháy công cộng và lực lượng chữa cháy nhanh chóng dập hỏa hoạn

Đăng bởi Tin tức

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CAQ Tây Hồ, Hà Nội và Điểm chữa cháy công cộng tại ngõ 460 phố Thụy Khuê đã kịp thời dập tắt đám cháy tại nhà dân.

Điểm chữa cháy công cộng đã phát huy hiệu quả ngan cháy lan, xử lý kịp thời ban đầu

Điểm chữa cháy công cộng đã phát huy hiệu quả ngan cháy lan, xử lý kịp thời ban đầu

Khoảng 9h29 ngày 3-9, Đội cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Tây Hồ nhận được tin báo từ trung tâm chỉ huy 114 có cháy tại nhà dân trong ngõ 460 Thụy Khuê.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã nhanh chóng điều động CBCS và phương tiện đến hiện trường phối hợp với người dân sử dụng bình chữa cháy trên xe chữa cháy và bình chữa cháy tại điểm chữa cháy công cộng dập tắt đám cháy. Sau đó dùng nước tại nhà dân làm mát khu vực xung quanh. Do xử lý kịp thời cháy ban đầu nên không cháy lan, cháy lớn và đặc biệt đã không gây thiệt hại về người, thiệt hại tài sản không đáng kể.

Công an quận Tây Hồ thường xuyên tuyên truyền khuyến cáo người dân trên địa bàn nâng cao ý thức PCCC, đặc biệt vào trước ngày nghỉ lễ kéo dài, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH đã tăng cường phối hợp CAP phát tờ, rơi, tuyên tuyền về các nguyên nhân chủ yếu gây cháy, nổ. Trong đó đặc biệt chú ý sử dụng các thiết bị điện an toàn đồng thời trang bị các bình chữa cháy tại gia đình và mở lối thoát nạn thứ 2 để chủ động xử lý mọi tình huống khi có cháy nổ xảy ra.

Nguồn: BÁO AN NINH THỦ ĐÔ