Đại diện Ban Giám đốc Công ty Vietlink tặng quà chúc Tết cảm ơn Quý khách hàng và Tổng đại lý các khu vực

Đăng bởi Dịch vụ, Tin tức

Xuân về mang đến niềm vui, ước vọng, cùng những điều tốt lành. Thay mặt Ban Giám đốc Công ty Vietlink, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng và Tổng đại lý các khu vực lời tri ân chân thành nhất. 

Công ty Vietlink trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Giám đốc các chi nhánh, tập thể điều hành hoạt động kinh doanh các chi nhánh, trân trọng cảm ơn Tổng Đại lý các khu vực trên toàn quốc cũng như nước ngoài. Sự đoàn kết, nhiệt tình, hết lòng phục vụ và tư vấn hỗ trợ khách hàng của tất cả các Anh Chị đã chạm vào trái tim của khách hàng, và đó là món quà tuyệt vời nhất mà Công ty Vietlink nhận được trong năm 2022.

Đại diện Ban Giám đốc Công ty Vietlink trao quà cảm ơn và chúc Tết Tổng Đại lý toàn Quốc – Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Bách Thắng

Đại diện Ban Giám đốc Công ty Vietlink trao quà cảm ơn và chúc Tết Tổng Đại lý toàn Quốc – Công ty TNHH Vật tư Thiết bị Hoàng Anh 

Năm 2023, Công ty Vietlink mong ước và hi vọng tiếp tục nhận được sự tin cậy, ủng hộ của Quý khách hàng để ngày càng phát triển thêm các sản phẩm đa dạng, góp phần chung tay xây dựng sự an toàn trong công tác Phòng cháy và chữa cháy.

Kính chúc Quý khách hàng một năm mới An Khang, Thịnh vượng và Phát triển.

Trân trọng kính chào.

TỔNG GIÁM ĐỐC

Đặng Quốc Hoàng