Đà Nẵng: Xuyên đêm chữa cháy nhà xưởng

Đăng bởi Thông Tin, Tin tức

Lúc 22 giờ 30 ngày 12-4, bên trong bãi giữ xe Thái Sơn, số 1 Xuân Diệu, Thuận Phước, Hải Châu bất ngờ bốc cháy dữ dội. Lửa xuất phát từ nhà xưởng bên trong bãi giữ xe rộng khoảng 3000m2 thiêu rụi nhiều tài sản và ô tô. Lực lượng Cảnh sát PCCC đội mưa, nỗ lực nhiều giờ liền để khống chế đám cháy.

Khu vực cháy là xưởng có kết cấu khung thép mái tôn, bên trong có nhiều gỗ, nệm mút dùng để làm ghế. Do có nhiều chất dễ cháy, đám lửa phát triển mạnh, bao phủ toàn bộ nhà xưởng, lực lượng chức năng phải chia làm nhiều hướng phá gỡ tôn bao bọc xung quanh để chữa cháy.

imag

CATP Đà Nẵng đã huy động hàng chục xe chữa cháy và hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH và Công an các quận trung tâm tham gia. Đại tá Lê Ngọc Hai-Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ huy công tác chữa cháy.

i

Lửa khói nghi ngút bên trong xưởng khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Bọt foam chữa cháy được sử dụng để dập lửa do nệm mút gây ra. Xe bồn của Công ty Công viên cây xanh cũng được huy động để tiếp nước phục vụ chữa cháy.

image4sad

Người dân hỗ trợ nước uống cho lực lượng chữa cháy. Công an Phường Thuận Phước và Cảnh sát giao thông được huy động để bảo vệ hiện trường.

image5zzxc

Đám cháy thiêu rụi toàn bộ tài sản trong nhà xưởng, thiệt hại nặng nề; 1 xe ô tô 16 chỗ, 1 xe ô tô 7 chỗ bị cháy xém, hư hỏng nặng. Trước đó, người dân và lực lượng PCCC kịp thời di chuyển nhiều ô tô ra khu vực nguy hiểm. Nguyên nhân cháy đang được điều tra.

Theo http://cadn.com.vn