Cứu kịp thời một cụ bà 85 tuổi cùng cô gái mắc kẹt trong căn nhà đang cháy ở quận 3

Đăng bởi Tin tức

Ngày 24-6, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07), Công an TPHCM cho biết, đang phối hợp cùng Công an quận 3 điều tra làm rõ vụ cháy nhà dân ở khu vực.

Cứu cụ bà 85 tuổi cùng cô gái mắc kẹt trong đám cháy ở căn nhà tại quận 3

Cứu cụ bà 85 tuổi cùng cô gái mắc kẹt trong đám cháy ở căn nhà tại quận 3

Khoảng 4 giờ cùng ngày, người dân sinh sống ở đường Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3 phát hiện khói lửa bốc lên từ căn nhà nhiều tầng trên đường này nên hô hoán. Một số người dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành công.

Cứu kịp thời một cụ bà 85 tuổi cùng cô gái mắc kẹt trong căn nhà đang cháy ở quận 3 ảnh 1
Cứu kịp thời một cụ bà 85 tuổi cùng cô gái mắc kẹt trong căn nhà đang cháy ở quận 3 ảnh 2Lực lượng PCCC&CNCH tại hiện trường 

Do bên trong căn nhà chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội, những người bị mắc kẹt trong nhà hoảng loạn kêu cứu.

Nhận tin, Phòng PC07 cùng Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận 3 đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ có mặt để chữa cháy.

Cứu kịp thời một cụ bà 85 tuổi cùng cô gái mắc kẹt trong căn nhà đang cháy ở quận 3 ảnh 3
Cứu kịp thời một cụ bà 85 tuổi cùng cô gái mắc kẹt trong căn nhà đang cháy ở quận 3 ảnh 4
Cứu kịp thời một cụ bà 85 tuổi cùng cô gái mắc kẹt trong căn nhà đang cháy ở quận 3 ảnh 5Lực lượng PCCC&CNCH cứu cụ bà 85 tuổi cùng cô gái mắc kẹt trong đám cháy ở căn nhà

Vừa có mặt, lực lượng chữa cháy vội dùng nước tiếp cận từ nhiều hướng để chữa cháy; đồng thời, dùng thang tiếp cận các tầng của căn nhà để giải cứu những người mắc kẹt.

Lực lượng chức năng đã cứu được 2 người mắc kẹt là bà Ng.T.V. (sinh năm 1937) và chị L.T.T.N. (sinh năm 1992) ra ngoài an toàn.

Cứu kịp thời một cụ bà 85 tuổi cùng cô gái mắc kẹt trong căn nhà đang cháy ở quận 3 ảnh 6Cụ bà 85 tuổi được lực lượng chức năng đưa ra ngoài an toàn 

Ít phút sau, ngọn lửa được lực ượng chức năng dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không có thương vong về người nhưng nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: Chí Thạch (sggp.org.vn)