Hội nghị tuyên truyền công tác PCCC và tặng 100 bình chữa cháy Dragon Powder cho các hộ khó khăn, cơ sở tôn giáo

Đăng bởi Tin tức

Vừa qua, vào ngày 27/09/2022, UBND Phường 4, Quận Gò Vấp đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy và đã tài trợ 100 bình PCCC để tặng cho các căn hộ khó khăn, cơ sở tôn giáo tại địa bàn phường.

Tại hội nghị, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Quận đã trình bày nhiều văn bản pháp luật có liên quan đến công tác phòng cháy và chữa cháy đã ban hành trong tình hình mới hiện nay và trực tiếp truyền đạt một số kiến thức cơ bản trong công tác PCCC như: vị trí, tầm quan trọng, nguyên tắc, tính chất của công tác PCCC; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân đối với công tác PCCC; những kiến thức cơ bản về công tác PCCC; thông tin tình hình cháy, nổ tại địa phương và trên cả nước trong thời gian gần đây. Tại hội nghị, báo cáo viên cũng truyền đạt một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại chỗ; hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Đồng thời phối hợp với Đoàn Thanh niên Phường phát tài liệu tuyên truyền và cẩm nang an toàn về PCCC.

100 bình chữa cháy Dragon Powder được trao tặng đến tay người dân tại Hội nghị

Thông số kỹ thuật bình chữa cháy MFZL4 được sử dụng trong việc trao tặng

Bình chữa cháy Dragon Powder đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng trong Hội nghị tuyên truyền cũng như trong công tác PCCC. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm bình chữa cháy được sản xuất tại nhà máy Vietlink sẽ mang lại sự an tâm và uy tín cho khách hàng.

Vietlink – An toàn để phát triển