Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vietlink Góp Mặt Tại Triển Lãm Fire Safety & Rescue Vietnam 2023 và Tặng 100 Bình Chữa Cháy Dragon

Đăng bởi Tin tức

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vietlink đã tham gia một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cứu hộ tại Việt Nam – Triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam 2023. Sự kiện đã diễn ra từ ngày 19/07/2023 đến 21/07/2023 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, thành phố Hà Nội.

Các Tổng Đại Lý Toàn Quốc Công ty TNHH TM & XNK Bách Thắng và Công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Hoàng Anh chụp hình với Ông Phùng Hữu Lợi – Đại diện Ban Điều Hành Công ty CP SX-TM-DV Vietlink

Triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam 2023 là một dịp quan trọng cho các doanh nghiệp trong ngành PCCC trên toàn quốc và quốc tế gặp gỡ, trao đổi kiến thức và giới thiệu những giải pháp, công nghệ tiên tiến trong việc nâng cao hiệu quả PCCC và bảo vệ an toàn cho cộng đồng. Với sự góp mặt đáng kể của Vietlink tại triển lãm năm nay, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đóng góp vào sứ mệnh an toàn phòng cháy chữa cháy của đất nước.

Gian hàng của Vietlink tại triển lãm là một điểm nổi bật, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan và các chuyên gia trong ngành. Chúng tôi tự hào trưng bày những sản phẩm bình chữa cháy và các thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực PCCC. Các sản phẩm của Vietlink được thiết kế với công nghệ tiên tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất, nhằm đảm bảo tính hiệu quả và đáng tin cậy trong việc kiểm soát và dập tắt ngọn lửa.

Tổng Đại Lý Toàn Quốc Công ty TNHH TM & XNK Bách Thắng trực tiếp thiết kế và triển khai gian hàng

Đặc biệt, trong khu vực triển lãm, chúng tôi tự hào giới thiệu các loại bình chữa cháy Dragon, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách tham quan. Sự kiện này cũng là dịp để gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia trong ngành PCCC, từ đó nâng cao kiến thức và nhận thức về các giải pháp an toàn hiện đại trong việc đối phó với nguy cơ cháy nổ.

Ông Phùng Hữu Lợi – Đại diện Ban Điều Hành Công ty CP SX-TM-DV Vietlink

Ngoài việc tham gia triển lãm, Vietlink còn tham gia đêm Gala Dinner được tổ chức cùng ngày 19/07/2023. Tại đêm Gala Dinner, thay mặt Ban Điều Hành Công ty CP SX-TM-DV Vietlink – Ông Phùng Hữu Lợi đã trao tặng 100 bình chữa cháy Dragon cho các khách mời tham dự. Điều này thể hiện sự cam kết của Công ty chúng tôi đối với ước mong bảo vệ cộng đồng, cũng như góp phần tạo ra môi trường an toàn hơn cho mọi người.

Lễ trao tặng bình chữa cháy Dragon cho các khách mời tham dự đêm Gala Dinner

Qua sự thành công của sự kiện này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo ngành, Ban tổ chức, tất cả các khách hàng Việt Nam và các khách hàng ở nhiều Châu lục khác nhau, Tổng Đại Lý ủy quyền, các Đại Lý cấp 1,2 và các cấp Đại Lý khác, các đối tác chiến lược và bạn bè quốc tế và trong nước đã đến tham dự triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam 2023. Sự hiện diện và ủng hộ của quý vị đã tạo nên một sự kiện đáng nhớ và thành công. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để cung cấp những giải pháp PCCC tiên tiến và dịch vụ chất lượng nhằm đảm bảo an toàn và bảo vệ mọi người. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn và kính chúc toàn thắng.

Trân trọng,

Công ty Sản Xuất, Thương Mại và Dịch Vụ Vietlink