Công ty Vietlink chúc mừng năm mới 2024 và thông báo lịch nghỉ Tết đến quý khách hàng

Đăng bởi Tin tức

Kính gửi Quý khách hàng!

“Vui tiễn Quý Mão 2023, hân hoan đón chào Giáp Thìn 2024!” Tết Quý Mão khép lại với bao niềm vui và thành công, mở ra một năm mới Giáp Thìn tràn đầy hy vọng và dự định mới.

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ Vietlink xin gửi lời chúc mừng năm mới 2024 đến Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng một năm mới:

  • An khang thịnh vượng, vạn sự như ý!
  • Sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn!
  • Công việc thành công, gặt hái nhiều thắng lợi!

Năm 2023 đầy biến động với vô vàn chông gai và thử thách. Tuy vậy, sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để Công ty Vietlink vượt qua mọi rào cản, tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Năm 2024, Công ty Vietlink cam kết sẽ cố gắng nỗ lực để đưa đến khách hàng những thiết bị phòng cháy chữa cháy mang thương hiệu Dragon chất lượng cao, an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn cập nhật những tin tức, bảng tin về Phòng cháy chữa cháy và các Giải pháp phòng cháy chữa cháy toàn diện, phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng

  • Công ty Vietlink xin phép thông báo lịch nghỉ Tết đến Quý khách hàng:

Vietlink xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của Quý khách hàng là động lực to lớn để Vietlink tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ Vietlink – An toàn để phát triển