Cháy xưởng sơn gia công rộng hàng ngàn m2 ở Hoài Đức

Đăng bởi Thông Tin, Tin tức

Hỏa hoạn xảy ra ở khu vực xưởng gia công sơn rộng khoảng 1.000m2 tại xã Đại Tự, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày 9/3 hỏa hoạn xảy ở khu vực nhà kho chứa hàng hóa của xưởng gia công sơn. Chỉ trong thời gian ngắn, một số nhà xưởng, mái tôn đã bị sập đổ, lửa đã bao trùm trên diện tích lớn nhà xưởng và có nguy cơ cháy lan sang các kho hàng lân cận.

Do diện tích xảy ra cháy lớn, nguồn nước xa rất khó cho công tác chữa cháy. Đám cháy lớn, khói đen bốc cao hàng trăm mét, cùng với đó có nhiều tiếng nổ lớn, nhiều nhà gần khu vực cháy đã sơ tán đồ đạc ra bên ngoài.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện Hoài Đức đã đến hiện trường. Nhưng trước diễn biến phức tạp của đám cháy lực lượng chữa cháy đã xin chi viện Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH- Công an TP Hà Nội, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- Công an quận Bắc Từ Liêm và Cảnh sát PCCC và CNCH- Công an huyện Đan Phượng.

, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an TP Hà Nội đã điều động phương tiện và hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến làm nhiệm vụ.

Công tác khoanh vùng, ngăn cháy lan, tìm kiếm cứu nạn đã được các lực lượng phối hợp tiến hành khẩn trương. Đến khoảng 9h30’ cùng ngày ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. received5852827488

Khu vực cháy có diện tích khoảng 1.000m2, chủ yếu nhà tạm lợp mái tôn dùng để chứa hàng hóa, đồ đạc. Bước đầu, vụ hỏa hoạn được xác định không có thương vong.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn.

Theo https://baophapluat.vn