Cháy lớn thiêu rụi cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quảng Ninh

Đăng bởi Tin tức

Tối qua (19/1), tại tổ 76, khu 9 phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra vụ cháy lớn thiêu rụi toàn bộ 1 cửa hàng bán vật liệu xây dựng trong thời gian ngắn.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết: Khi nghe thấy tiếng tri hô cháy từ số nhà 428 đường Bãi Muối, phường Cao Thắng thì ngọn lửa đã bốc cháy dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ lớn.

Người dân xung quanh sử dựng bình chữa cháy để ứng cứu nhưng không thành công do cửa hàng kinh doanh nhiều thiết bị điện, ống nhựa và các vật liệu dễ cháy. Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Quảng Ninh đã điều 5 xe chữa cháy và gần 30 cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy. Sau gần 2 giờ đồng hồ, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Tuy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản, hàng hóa trong cửa hàng đã bị thiêu rụi hoặc hư hỏng nghiêm trọng; biển quảng cáo và cửa kính hai căn nhà kế bên cũng bị ảnh hưởng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là chủ cửa hàng quên không tắt bếp gas khi đang nấu đồ ăn và ra ngoài bán hàng cho khách.

Nguồn: Kenh14.vn