Cháy lớn ở khu nhà xưởng tại La Phù, cột khói bốc cao hàng chục mét

Đăng bởi Tin tức

Tối 5/10, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại nhà xưởng sản xuất ở xã La Phù (Hoài Đức, Hà Nội), lửa và cột khói đen bốc lên cuồn cuộn khiến nhiều người ở xa cũng trông thấy.

Hình ảnh hiện trường vụ cháy.

Hình ảnh hiện trường vụ cháy.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 18h cùng ngày tại một nhà xưởng ở xã La Phù, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng PCCC&CNCH Công an huyện Hoài Đức nhanh chóng có mặt tại hiện trường dập lửa. Một số đơn vị chữa cháy lân cận cũng được điều động đến chi viện.

Do bên trong nhà xưởng chứa nhiều đồ dễ cháy nên ngọn lửa bùng lên nhanh chóng, cột khói đen cuồn cuộn bốc lên cao hàng chục mét khiến nhiều người hoảng hốt.

Lửa và cột khói đen bốc lên cuồn cuộn.

Lửa và cột khói đen bốc lên cuồn cuộn.

Rất đông người dân hiếu kỳ đã đến tập trung theo dõi gây mất an toàn. Đồng thời, khu vực xảy ra hỏa hoạn nằm gần đường tàu nên lực lượng chức năng đã thông báo cho phía đơn vị đường sắt để nắm được thông tin.

Sau gần 1 giờ chữa cháy, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy và dập tắt. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Nhiều người ở xa cũng trông thấy cột khói.

Nhiều người ở xa cũng trông thấy cột khói.

Được biết, khu vực xảy ra hỏa hoạn là xưởng chứa nhiều vải sợi, mút làm đồ lót, rộng gần 200m2, mái lợp tôn. Vụ cháy cũng lan sang xưởng sản xuất bỉm kế bên.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Nguồn: Thanh Hà (BÁO TIÊN PHONG)