Cháy kho chứa thảm, mút, xốp tại Đông Anh

Đăng bởi Tin tức

18h08 ngày 13/8, một đám cháy bùng phát tại khu vực thôn Thuỵ Hà, xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Đám cháy lớn kèm theo khói đen cao hàng chục mét, bao trùm khu vực khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Hà Nội: Cháy kho chứa thảm, mút, xốp tại huyện Đông Anh -0
Đám cháy lớn kèm theo khói đen cao hàng chục mét, bao trùm khu vực khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Khi người dân phát hiện đã hô hoán thoát nạn đồng thời thông báo cho lực lượng cứu hoả và tổ chức chữa cháy. Ngay sau đó, Đội PCCC khu vực 3, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Hà Nội đã xuất 1 xe chữa cháy, 1 xe téc. Cùng lúc, Công an huyện Đông Anh xuất 2 xe chữa cháy đến hiện trường, tổ chức chữa cháy.

Tại hiện trường, lực lượng cứu hoả xác định đám cháy phát ra trong kho chứa đồ đạc. Các phương án tiếp cận được lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chóng triển khai. Đám cháy xảy ra trong khu vực đường liên thôn, xe chữa cháy tiếp cận khó khăn do vào giờ cao điểm sinh hoạt nhưng nhờ sự hợp tác của người dân, khoảng 10 phút sau, xe chữa cháy tiếp cận được và triển khai chữa cháy.

Hà Nội: Cháy kho chứa thảm, mút, xốp tại huyện Đông Anh -0
Hiện trường bên trong xưởng chứa đồ bị cháy.

Công tác ngăn cháy lan, dập lửa và tìm kiếm cứu nạn nhanh chóng được triển khai. Đến 19h26 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Lực lượng chữa cháy đã điều động thêm 1 xe téc nước của Công ty Môi trường Đô thị để tiếp nước dập tàn.

Thống kê ban đầu, diện tích kho để đồ cũ gồm thảm, mút, xốp khoảng 200m2, đám cháy được khống chế khoanh vùng trong khoảng 40m2. Vụ việc không gây thương vong về người.

Nguồn: Quang Trường (cand.com.vn)