Cháy chợ ở Bình Phước, 64 ki-ốt bị thiêu rụi, mất trắng hàng chục tỷ đồng

Đăng bởi Tin tức

Trong đêm 17/3, một vụ cháy chợ đã xảy ra ở Bình Phước khiến 64 ki-ốt bị thiêu rụi gây thiệt hại cho các tiểu thương với số tiền lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Ngày 18/3, công an tỉnh Bình Phước cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan vẫn đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ cháy chợ khiến 64 ki-ốt bị thiêu rụi gây thiệt hại với số tiền lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Vụ cháy nghiêm trọng xảy ra khuya ngày 17/3 tại chợ Thanh Lương thuộc ấp Thanh Trung, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23h30 phút ngày 17/3, người dân sống gần chợ phát hiện lửa bất ngờ bùng phát trong 1 căn ki-ốt giữa chợ Thanh Lương. Người dân hô hoán để cùng nhau dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

Cháy chợ ở Bình Phước, 64 ki-ốt bị thiêu rụi, mất trắng hàng chục tỷ đồng - Ảnh 1.

64 ki-ốt bị thiêu rụi với ước tính thiệt hại lên đến hơn 10 tỷ đồng

Sau hơn 4 giờ dập lửa, đến khoảng 4h ngày 18/3, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã dập tắt được đám cháy nhưng vẫn phải phun nước làm mát ngăn không cho ngọn lửa bùng phát trở lại.

Theo báo cáo ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên ngọn lửa đã thiêu rụi 64 ki-ốt của 35 hộ tiểu thương trong chợ Thanh Lương. Ước thiệt hại lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được Công an Bình Phước tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

 

Nguồn: Kenh14.vn