Cháy bãi đậu xe container lan sang quán cà phê, khách nháo nhào bỏ chạy

Đăng bởi Tin tức

Vụ cháy xảy ra vào lúc 12h15 phút trưa. Người dân bất ngờ phát hiện cột khói đen và lửa bốc cao ngùn ngụt từ một bãi đậu xe container ở phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa có hàng chục xe đang đậu.

Thời điểm những người xung quanh chạy đến hiện trường đã phát hiện ngọn lửa đang bốc cháy dữ dội từ căn nhà chứa nhiều phụ tùng ô tô trong bãi đậu xe và lửa đang cháy lan sang một xe container.

Cháy trong bãi đậu xe container, khách ở quán cà phê sát bên nháo nhào bỏ chạy thoát thân -0
Khói từ đám cháy bao trùm quán cà phê và khu vực xung quanh.

Người dân đã dùng bình chữa cháy và vòi nước tại chỗ dập lửa nhưng bất thành. Đội Cảnh sát PCCC Công an TP Biên Hòa đã điều động 2 xe chuyên dụng cùng 10 CBCS đến hiện trường dập lửa.

Do đám cháy lớn nằm sát vách tường một quán cà phê nên lửa đã cháy lan phía sau quán này khiến nhiều khách hàng và nhân viên trong quán nháo nhào tháo chạy ra ngoài. Toàn bộ đồ đạc, bàn ghế và vật dụng trong quán cà phê cũng đã được người dân hỗ trợ di dời ra xa.

Sau gần 1 giờ đồng hồ, vụ cháy được dập tắt hoàn toàn. Bước đầu ghi nhận căn nhà trong bãi đậu xe bị thiêu rụi cùng nhiều phụ tùng ô tô, 2 xe container bị cháy phần đầu. Riêng quán cà phê bị cháy lan phần sau.

Nguồn: Ngọc Sơn (Báo Công An Nhân Dân)