Cảnh sát PCCC Hải Phòng cứu thoát 3 người kẹt trong đám cháy

Đăng bởi Tin tức

Tối 21/2, thông tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an thành phố vừa kịp thời dập tắt đám cháy, cứu nạn 3 người dân mắc kẹt trong đám cháy tại số 5 (đường An Kim Hải, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng).

Cụ thể, vào chiều ngày 21/2, Trung tâm 114 Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hải Phòng nhận được tin báo cháy xảy ra tại địa chỉ nêu trên.

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã điều động 2 xe chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng lực lượng khẩn trương có mặt tại hiện trường, tổ chức chữa cháy.

Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được kiểm soát, đồng thời lực lượng chữa cháy đã kịp thời đưa 3 người dân kẹt trong đám cháy thoát ra ngoài an toàn.

Cảnh sát PCCC Hải Phòng cứu thoát 3 người kẹt trong đám cháy -0
Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tiếp cận đám cháy.

 Ông Đ.Q.L (SN 1954, chủ căn hộ bị cháy) cho biết, vợ chồng ông và 1 cháu trai (10 tuổi) sinh sống tại đây.

Khi phát hiện đám cháy tại tầng một, kèm theo nhiều khói đen, ông đã hô hoán mọi người và dùng vòi nước dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa không được khống chế mà tiếp tục bùng phát dữ dội.

Ngay sau đó, lực lượng cứu hỏa có mặt kịp thời, đã triển khai các phương án dập lửa đưa 3 người trong gia đình ông thoát ra ngoài an toàn.

Ngay sau khi thoát nạn, gia đình ông Đ.Q.L viết thư cảm ơn lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hải Phòng đã không ngại nguy hiểm để cứu tài sản và tính mạng người dân.

Nguồn: Văn Minh (cand.com.vn)