Giới thiệu Vietlink

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM-DV VIETLINK

Vietlink hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thương mại dịch vụ về thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy có trụ sở tại TP. HCM

Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy móc phục vụ cho công tác phòng cháy chữa cháy và đảm bảo an ninh an toàn. Với phương châm an toàn để phát triển, chúng tôi luôn huấn luyện nâng cao trình độ của đội ngũ kỹ thuật. Tinh thần của chúng tôi là tận tâm với công việc bắt đầu từ trong suy nghĩ để mọi người biết đến Vietlink như tìm đến sự hài lòng, tin cậy vào chất lượng. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng để khách hàng tín nhiệm và đồng hành cùng Vietlink cho những ngày mai tươi sáng.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy

Sau quá trình hoạt động và phục vụ không ngưng nghỉ, ngày nay Vietlink đã thi công rất nhiều công trình phòng cháy chữa cháy và thiết bị an toàn trong toàn quốc. Bên cạnh đó, dịch vụ  bảo trì bảo dưỡng, sạc bình phòng cháy chữa cháy là một trong những dịch vụ chủ lực được đánh giá cao về chất lượng, độ tin cậy, và giá cả hợp lý. Với phương châm, mua tận gốc, bán tận ngọn và khả năng sản xuất tốt, chúng tôi là công ty có khả năng cạnh tranh rất cao xét về mặt giá bán. Điều ấy thể hiện sự quan tâm của chúng tôi đến việc đảm bảo an toàn cho khách hàng đồng thời giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư cho khách hàng.

Đến với Vietlink, quý vị sẽ có được hệ thống an toàn cho gia đình và công ty giúp quý vị yên tâm sản xuất và phát triển.

Hãy tắt đi Ngọn Lửa Vô Tình vì nó có thể cuốn đi ước vọng của nhiều thế hệ 
Hãy biến nó thành Ngọn Lửa Bình An để sưởi ấm niềm tin của hàng vạn ngôi nhà

Vietlink – An toàn để phát triển